เกี่ยวกับเรา

แอร์โรงงานสมุทรปราการ, รับติดตั้งแอร์โครงการ, รับล้างแอร์ประจำปี, ร้านขายแอร์และติดตั้งบางนา, ร้านแอร์สมุทรปราการ

 

บริษัท ที.ที.แอร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด  ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 ดำเนินธุรกิจให้บริการออกแบบ ติดตั้ง ขายแอร์ ระบบปรับอากาศ ซ่อมแอร์และบำรุงรักษาแอร์ เครื่องปรับอากาศทุกชนิด ทั้งในระบบแอร์แยกส่วน (Split Type) ระบบแอร์แพ็คเกจ และ ระบบทำน้ำเย็นชิลเลอร์ (Chiller) สำหรับอาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม โรงพยาบาล และที่พักอยู่อาศัย อีกทั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายแอร์เครื่องปรับอากาศจากบริษัทผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศชั้นนำ และได้รับการแต่งตั้งเป็นศูนย์อะไหล่แอร์อย่างเป็นทางการของเทรน  ด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 30 ปี

 

บริษัท ที.ที.แอร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

  •  ทางบริษัทมีช่างแอร์ผู้ชำนาญงานในการติดตั้ง ซ่อม และบำรุงรักษา ซึ่งผ่านการอบรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้มาตรฐานและความปลอดภัยในการทำงาน มีประสบการณ์การทำงานที่ครอบคลุม เช่น โรงงานอุตสาหกรรม ออฟฟิศ อาคารสำนักงาน รวมถึงพื้นที่ที่ต้องใช้ความละเอียดสูงเช่น ไลน์การผลิตของโรงงานยา, อาหาร, โรงพยาบาล
  •  เราคำนึงถึงความปลอดภัยในการทำงานเป็นสิ่งสำคัญ อุปกรณ์เครื่องมือของเรามีความพร้อมในการปฏิบัติงาน เช่น ระบบ Flashback Arrestor ของชุดเชื่อมป้องกันไฟย้อนกลับ, อุปกรณ์ป้องกันการตก (Fall Protection) สำหรับการทำงานในที่สูง, และอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) รองเท้านิรภัย,หมวก และแว่นตานิรภัย
  • อุปกรณ์ที่ใช้ในงานติดตั้งและอะไหล่ในการซ่อมบำรุงที่มีมาตรฐานและเหมาะสมตรงกับรุ่นของเครื่องปรับอากาศแต่ละยี่ห้อ เช่นการเลือกใช้สายไฟ ท่อทองแดง ฉนวนกันความร้อน ชุดคอนโทรล มอเตอร์ คอมเพรสเซอร์ที่ได้มาตรฐาน

 

อีกทั้งลูกค้าให้ความไว้วางใจให้เราดูแลทำงานบริการบำรุงรักษาแอร์เครื่องปรับอากาศรายปี เป็นการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน ซึ่งนอกจากจะช่วยลดปัญหาการเสียแบบฉุกเฉินแล้ว ยังช่วยยืดอายุอุปกรณ์ต่างๆภายในตัวแอร์ ลดค่าใช้จ่ายในระยะยาวอีกด้วย  

สินค้าและบริการ

ดำเนินธุรกิจเป็นผู้แทนจำหน่าย ขายแอร์ ติดตั้งแอร์
ตรวจเช็คสภาพแอร์ ซ่อมแอร์ ย้ายแอร์ ล้างแอร์ จำน่ายอะไหล่แอร์

 

บริษัทติดตั้งแอร์สมุทรปราการ และทำบริการรายปี สำหรับแอร์บ้าน คอนโด อพาร์ทเมนท์ หมู่บ้านจัดสรร แอร์ออฟฟิศสำนักงาน แอร์สำหรับโรงพยาบาล แอร์โรงงานและอุตสาหกรรม แอร์ห้องเย็น และสนับสนุนราคาพิเศษสำหรับงานรับเหมาโครงการ โดยมีช่างแอร์ผู้ชำนาญงานและใช้วัสดุอุปกรณ์ติดตั้งที่มีมาตรฐาน มีการรับประกัน1ปีแรกหลังการติดตั้ง ด้วยราคาแอร์ที่ถูกและยุติธรรมต่อลูกค้า รวมถึงทางบริษัทบริการให้คำปรึกษาในการคำนวณภาระโหลดความร้อน ออกแบบท่อลม ท่อดักท์ เพื่อการเลือกและออกแบบระบบทำความเย็นที่เหมาะสมกับพื้นที่และการใช้งานในห้องต่างๆ

ทีทีแอร์เอ็นจิเนียริ่ง รับวางระบบแอร์โรงงาน

ทางบริษัทมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในงานระบบแอร์แยกส่วน แอร์แพ็คเกจ และระบบทำน้ำเย็น ชิลเลอร์รูปแบบต่างๆ เช่น แอร์ผนัง (Wall type) แอร์ตั้งแขวน (Floor and Ceiling) แอร์ฝังในฝ้า (Cassette type) แอร์ซ่อนในฝ้า (Concealed type) แอร์แพ็คเกจตู้ตั้ง (Floor Standing) แอร์ต่อท่อลม (Duct type , high and low static) รวมถึงระบบ VRF / VRV (Variable Refrigerant Flow / Volume) ที่ใช้คอนเดนซิ่งยูนิตหนึ่งตัวในการทำงานร่วมกับแฟนคอยล์หลายตัว, ระบบอินเวอร์เตอร์ Inverter และฉลากเบอร์5 ที่ช่วยประหยัดพลังงานและค่าไฟเมื่อเทียบกับระบบ Fixed speed ทั่วไป, ระบบปรับอากาศที่ใช้สารทำความเย็น / น้ำยาประเภทต่างๆ R-22, R-410A, R-32, R-407C, R-134a, R-404a, รวมถึงระบบทำความเย็นที่ระบายความร้อนด้วยน้ำ

ทีทีแอร์เอ็นจิเนียริ่งรับวางระบบ VRF / VRV (Variable Refrigerant Flow / Volume)

บริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายแอร์ เครื่องปรับอากาศยี่ห้อชั้นนำ เช่น แอร์เทรน (Trane) แอร์ไดกิ้น (Daikin) แอร์แคเรียร์ (Carrier) แอร์โตชิบา (Toshiba) แอร์มิตซูบิชิ (Mitsubishi Electric, Mitsubishi Heavy Duty), แอร์ยอร์ค (York), แอร์เซ็นทรัล (Central Air) แอร์อีมิแน้นท์ (Eminent) แอร์ฟูจิตซึ (Fujitsu) ยูนิแอร์ (Uniaire) แอร์ทาซากิ (Tasaki) ซัยโจเด็นกิ (Saijo Denki) ซัมซุง (Samsung) แอลจี (LG) ไฮเออร์ (Haier) พานาโซนิค  (Panasonic)  อีกทั้งบริษัทได้รับการแต่งตั้งให้เป็นศูนย์อะไหล่แอร์สำหรับยี่ห้อชั้นนำ ในกรณีที่มีการซ่อมหรือเปลี่ยนอะไหล่ เราสามารถบริการได้อย่างรวดเร็วด้วยอะไหล่แท้ของยี่ห้อนั้นๆ

​​บริษัท ที.ที.แอร์เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

 

ตราสินค้า: Trane, Daikin, Carrier, Toshiba, Mitsubishi Electric, Mitsubishi Heavy Duty, York, Central Air, Eminent, Fujitsu, Uniaire, Tasaki, Star-aire, Saijo Denki, Samsung, LG, Haier, Panasonic